Giới Thiệu

Giới Thiệu Trang chủ

     Công ty TNHH TM Đông Phương Tổng Hợp Dịch Vụ được thành lập năm 2013 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, miền nam Việt Nam. Công ty chuyên về: 

"Dịch Vụ Chuyển Tiền.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trong Nước.

Đại Lý Cho Các Hãng Điện Thoại Viễn Liên.

Du Lịch và Các Dịch Vụ Có Liên Quan Đến Thương Mại".

     Trong những năm gần đây công ty cũng đã từng bước đi vào thị trường mua bán, đầu tư địa ốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Vùng lân cận.

     Cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trung thực, chi trả nhanh chóng, bảo mật an toàn cho khách hàng gửi tiền cũng như nhận tiền, dịch vụ chuyển tiền và du lịch của Công ty TNHH TM Đông Phương Tổng Hợp Dịch Vụ đã tạo được uy tín, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua.

     Đến với Công ty TNHH TM Đông Phương Tổng Hợp Dịch Vụ, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng hoàn toàn . Chúng tôi đã và đang mở rộng thêm hệ thống đại lý chuyển tiền tại khắp các tiểu bang Hoa Kỳ, Canada, Anh Quốc, Úc, Malaysia và Đài loan, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của qúy khách hàng.

     Trong quá trình phục vụ khách hàng ở lĩnh vực chuyển tiền, Công ty Đông Phương luôn mang đến cho khách hàng với phương châm:

"Gửi Tiền Ngay - Nhận Liền Tay"

CONG TY TNHH THUONG MAI
DONG PHUONG TONG HOP DICH VU

488/5 Đường Ba Tháng Hai ,
Phường 14 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Việt Nam

+84283 864 9987 +84283 864 9272

Lượt truy cập

255904

Tỉ giá ngoại tệ

Ngày :
Tỉ giá
Read more

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Skype
Chau Le
Hau Bui
Thu Phan
Tien Hoang